• Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

  Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. QUANLYTOT ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

 • Thiết lập cửa hàng

  Bao gồm các chức năng thiết lập cửa hàng, quản lý chi nhánh, quản lý người dùng (nhân viên). Phần thiết lập cửa hàng có 2 mục là thông tin cửa hàng và thiết lập tính năng Phần quản lý chi nhánh bạn có thể thêm sửa xóa các chi nhánh theo nhu cầu Phần quản lý người dùng bao gồm chức năng quản lý người dùng và phân quyền người dùng

  Xem chi tiết

 • Quản lý đối tác

  Quản lý đối tác bao gồm quản lý khách hàng và nhà cung cấp, bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách, số điện thoại, thông tin, địa chỉ của các đối tác này cũng như công nợ đối với họ.

  Xem chi tiết

 • Quản lý Hàng hóa

  Quản lý hàng hóa bao gồm 2 chức năng chính là danh mục hàng hóa và kiểm kho, bạn sẽ dễ dàng quản lý các số lượng các hàng hóa của bạn. Các hàng hóa được chia ra làm 3 loại là hàng hóa, dịch vụ, combo - đóng gói. Với các nhà hàng áp dụng dạng hàng hóa combo - đóng gói sẽ dễ dàng định lượng các món ăn.

  Xem chi tiết

 • Quản lý giao dịch

  Quản lý giao dịch bao gồm quản lý hóa đơn bán hàng, quản lý nhập hàng, quản lý trả hàng nhập và quản lý xuất hủy. Ở mỗi chức năng bạn đều có thể dễ dàng tìm kiếm các hóa đơn theo mã hóa đơn, theo mã hay tên sản phẩm ... và dễ dàng in ấn các hóa đơn này

  Xem chi tiết

 • Quản lý Sổ quỹ

  Quản lý Sổ quỹ sẽ quản lý các hóa đơn thu chi và cho biết tổng thu chi và tồn quỹ hiện tại. Các phiếu thu bao gồm phiếu thu tiền khách hàng, phiếu thu tiền nhà cung cấp từ việc trả hàng nhập, Các phiếu chi bao gồm phiếu chi trả cho nhà cung cấp khi nhập hàng Ngoài ra bạn có thể tự tạo các phiếu thu chi với mục đích khác

  Xem chi tiết

 • Báo cáo

  Báo cáo lợi nhuận giúp cửa hàng dễ dàng nắm được hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, từ đó đưa ra kế hoạch đầu tư cho tương lai nhằm sinh lời tối đa, đồng thời dễ dàng chủ động trong việc quay vòng vốn lưu động để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cửa hàng. QUANLYTOT sẽ giúp khâu báo cáo lợi nhuận trở nên đơn giản, bởi các thông số về đầu vào, đầu ra đã được cập nhật trên phần mềm từ trước, chỉ cần một thao tác là đã có thể có một báo cáo chính xác và đầy đủ.

  Xem chi tiết

 • Thu ngân

  Đây là phần màn hình bán hàng, sẽ hiển thị các sản phẩm (món ăn), các phòng bàn với nhà hàng (quán cà phê...) Bạn có thể lọc hiển thị các sản phẩm theo nhóm hàng để dễ dàng tìm kiếm, ngoài ra bạn có thể dùng máy quét mã vạch để bán hàng Ở phần thu ngân này bạn có thể một lúc quản lý được nhiều hóa đơn cho nhiều khách hàng cùng một lúc... Với mô hình nhà hàng, quán cà phê sẽ có sự kết nối tức thì giữa phần này và phần nhà bếp.

  Xem chi tiết

 • Nhà bếp

  Đây là chức năng riêng của các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar ... Các đầu bếp sẽ thấy được danh sách các món ăn khách đặt để từ đó chế biến món ăn cho hợp lý, giảm thiểu sự đi lại của nhân viên bàn vào nhà bếp. Khi bếp xử lý xong một hoặc tất cả món ăn thì nhân viên bàn sẽ biết được và cung ứng cho khách hàng nhanh nhất có thể.

  Xem chi tiết

 • Quản lý Phòng / bàn

  Đây là chức năng riêng của các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar ... Bạn có thể tạo các nhóm phòng/bàn ví dụ: Tầng 1, tầng 2, khu VIP,... Các phòng bàn và nhóm phòng bàn sẽ hiển thị ở màn hình bán hàng ở mục thu ngân.

  Xem chi tiết

QUANLYTOT - luôn đồng hành kinh doanh cùng bạn

Demo quản lý nhà hàng: User: nhahang Pass: 123457
Dùng thử miễn phí
Demo quản lý bán hàng: User: banhang Pass: 123qweasdzxc
Dùng thử miễn phí